บ้าน

BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD ควบคุมคุณภาพ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD รับรอง
ประเทศจีน BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
ระบบการจัดการคุณภาพที่ ดีที่สุดของแม็กซ์ไพพ์เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้รวมองค์ประกอบที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพทุกด้านไว้เพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือ ปรัชญาการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องที่นำมาใช้ใน Best Pipeline ทำให้แผนกต่างๆทั้งหมดตรวจสอบกระบวนการภายในทั้งหมดในเวลาที่เหมาะสมและทำการอัพเดทเป็นประจำในกระบวนการ ISO L3 และปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดล่าสุดในอุตสาหกรรม

หลักการที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคุณภาพได้ชี้นำไปป์ไลน์ที่ดีที่สุดในการเป็น บริษัท แห่งแรกในประเทศจีนในอุตสาหกรรมการจัดหาท่อเพื่อรับการรับรอง ISO ในปี 2001 และรุ่น ISO 9001: 2000 ที่มีชื่อเสียงในปี 2002 Best Alloy Pipe Engineering CO., LTD เพื่อให้ผู้ขายรายอื่นติดตาม การรายงานโดยตรงกับ CEO ฝ่ายควบคุมและประกันคุณภาพเป็นองค์ประกอบสำคัญของแนวทางคุณภาพโดยรวมของ OK แผนกปฏิบัติตามกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพทั้งหมดและดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อให้มั่นใจและมั่นใจได้ว่าบริการด้านจัดหามีมาตรฐานคุณภาพสูงสุดที่เป็นไปได้

รายงานการทดสอบวัสดุ

แผนกควบคุมคุณภาพของเราเก็บรักษารายงานการทดสอบวัสดุของผู้ผลิตดั้งเดิมสำหรับวัสดุทั้งหมดที่เก็บและจัดการโดย Best Alloy Pipe Engineering CO., LTD

เราให้บริการตรวจสอบย้อนกลับทั้งหมดของ MTR ทั้งหมดจากไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ในฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเรา

คุณภาพมีความสำคัญในบริการที่เรามอบให้กับลูกค้าของเรา ด้วยเหตุนี้เราจึงทุ่มเทความสนใจและเวลาไปสู่การปรับปรุงกระบวนการทำงานของเราอย่างต่อเนื่องซึ่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์และสภาพการทำงานที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ การพัฒนาอย่างยั่งยืนมีบทบาทสำคัญในการออกแบบกระบวนการของเรา

การจัดการคุณภาพเป็นส่วนสำคัญขององค์กรของเราตั้งแต่วัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์จนถึงและรวมถึงกระบวนการปฏิบัติงานของเรา ทำให้สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้าในทุกขั้นตอนการดำเนินงานของเรา Best Pipeline Equipment เป็นลูกค้ารายแรกในทวีปยุโรปที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2015 โดย Lloyd's Register (LRQA) นี่แสดงให้เห็นว่า วิศวกรรมท่อโลหะผสมที่ดีที่สุด ทั่วโลกมอบคุณภาพที่ลูกค้าคาดหวัง ยกตัวอย่างเช่นส่วนสำคัญของกระบวนการนี้คือการคัดเลือกและควบคุมซัพพลายเออร์ของเราอย่างเข้มงวด มาตรฐานนี้ไม่เพียง แต่พิสูจน์การควบคุมกระบวนการที่ครอบคลุมของเราเท่านั้น แต่ยังแสดงถึงขั้นตอนในการควบคุมความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น

เรากำหนดมาตรฐานคุณภาพสูงสำหรับตัวเราเองซึ่งได้รับการแปลในแง่ของเป้าหมายประจำปีที่จะประสบความสำเร็จในสาขานี้ เราตรวจสอบความคืบหน้าเป็นประจำในพื้นที่นี้ตามตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลัก มีการตรวจสอบภายในอย่างสม่ำเสมอเพื่อตรวจสอบการดำเนินการ

รับรอง
 • ประเทศจีน BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD รับรอง

  มาตรฐาน:API5CT

  หมายเลข:0855

  วันที่ออก:2017-04-27

  วันหมดอายุ:2019-08-06

  ขอบเขต/ระยะ:STEEL PIPE

  ออกโดย:API

 • ประเทศจีน BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD รับรอง

  มาตรฐาน:API5L

  หมายเลข:0588

  วันที่ออก:2017-04-27

  วันหมดอายุ:2019-08-06

  ขอบเขต/ระยะ:STEEL PIPE

  ออกโดย:API

 • ประเทศจีน BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD รับรอง

  มาตรฐาน:CPR

  หมายเลข:033

  วันที่ออก:2016-06-01

  วันหมดอายุ:2021-05-31

  ขอบเขต/ระยะ:Steel Pipe

  ออกโดย:Ente Certificazion Macchine Srl

รายละเอียดการติดต่อ
BEST PIPELINE EQUIPMENT CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mrs. amy

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)